Battlefield 2042 – Game PC chiến tranh bối cảnh cực đỉnh

Battlefield 2042

Series Battlefield đang là tựa game thịnh hành đối với những người đam mê game PC. Nhất là những người đam mê thể loại game bắn súng, sinh tồn, góc nhìn thứ nhất. Battlefield 2042 – phiên bản tiếp theo của series đình đám này đã được lộ diện. Theo đó các game thủ có thể mua game trên steam. Với hình ảnh và lối chơi trên nền tảng chiến tranh tương lai, battlefield 2021 hữa hẹn sẽ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng game thủ. EA xác nhận sẽ phát hành tựa game này vào mùa thu năm nay.

Giới thiệu về Battlefield 2042:

Game chiến tranh tương lai

Steam tóm gọn: Battlefield 2042 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất đánh dấu sự trở lại mang tính biểu tượng của cả series. Trong một thế giới tương lai gần bị biến đổi bởi rối loạn, hãy thích nghi và vượt qua các chiến trường sinh tử với sự trợ giúp của đồng đội và kho vũ khí tiên tiến.

Với chế độ chơi mới lên đến 128 game thủ, Battlefield 2042 mang đến quy mô chưa từng có trong các dòng game chiến tranh. Người chơi sẽ có một số trải nghiệm lớn. Đi từ chế độ chơi đơn cho đến tính năng nhiều người chơi. Hiện, Battlefield 2042 đã lên kệ trên Steam với nhiều phiên bản khác nhau có giá từ 990.000đ đến 1.990.000đ. Theo dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 23/10/2021.

Game chiến tranh Battlefield công bố phần mới trong năm nay

Batlefield 2042 có “quy mô chưa từng có”

Battlefield quy mô cực lớn

Công ty EA khẳng định rằng đây sẽ là một Battlefield “quy mô chưa từng có”. Đã khá lâu rồi kể từ khi series trò chơi Battlefield mới ra mắt. Trò chơi gần nhất, Battlefield 5, được phát hành vào tháng 9 năm 2018. Đây là khoảng cách dài nhất giữa các trò chơi trong lịch sử của series. Nhưng BF 5 đã nhận được mưa thất vọng từ nhiều game thủ.

Tuy nhiên giờ đây tin tốt đã tới với người hâm mộ Battlefield. EA đã xác nhận rằng một trò chơi Battlefield mới sẽ được phát hành vào mùa thu năm nay. Một số thông tin hình ảnh rò rỉ đã được tiết lộ vào cuối mùa xuân này. Trong cuộc gọi thu nhập của EA ngày hôm nay, Giám đốc điều hành EA, Andrew Wilson nói rằng thông tin thêm về “trải nghiệm Battlefield tiếp theo”. Phần mới dự kiến ra mắt vào mùa lễ này, sẽ được tiết lộ “trong những tháng tới.”

Đây không phải là tin tức có thể cho chúng ta nhiều dự đoán. Nhưng đây là tin tức đầu tiên chúng ta có về Battlefield kể từ tháng 11, khi Wilson nói rằng trò chơi sẽ có “quy mô chưa từng thấy”. Ông đã nhắc lại lời hứa đó vào ngày hôm nay, nói rằng trò chơi “tận dụng tối đa sức mạnh của các nền tảng thế hệ tiếp theo để mang lại những trận chiến lớn và nhập vai trở nên sống động với nhiều người chơi hơn bao giờ hết.”

Battlefield 2042 khích lệ người hâm mộ

Wilson nói thêm: “Với các bản đồ với quy mô chưa từng có, Battlefield tiếp theo có tất cả sự hủy diệt, sự tự do của người chơi, phương tiện và vũ khí nổi tiếng của thương hiệu và nâng nó lên một cấp độ tiếp theo.”

Khi được nhấn mạnh để biết thêm thông tin lúc cuộc gọi gần kết thúc, Wilson nói: “Chúng tôi không có điều gì khác để chia sẻ với bạn vào thời điểm này ngoài việc chúng tôi tin rằng nó sẽ mở ra một thế hệ mới cho trò chơi Battlefield và người hâm mộ Battlefield. Và chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ toàn bộ sức mạnh của các nền tảng thế hệ tiếp theo. Bạn nên tưởng tượng rằng chúng tôi đang xem xét tất cả các dạng trải nghiệm để đảm bảo đây chính xác là trò chơi mà người hâm mộ Battlefield muốn chơi.”

Những lời này có thể khích lệ đối với một số người chơi. Đặc biệt nếu bạn đã bị thất vọng bởi Battlefield 5 như nhiều người khác. Sự trở lại với khoảng thời gian Đệ Nhị Thế Chiến đã vấp phải sự đón nhận không mấy nồng nhiệt của rất nhiều người hâm mộ ưa thích trò chơi trước đó, Battlefield 1. Ngay cả chế độ battle royale của BF5, Firestorm, cũng nhanh chóng bị lãng quên.

Bối cảnh FPS có tiếp tục thay đổi

Đồng thời, bối cảnh FPS đã thay đổi đáng kể kể từ khi BF5 lần đầu tiên ra mắt. Chẳng hạn, trò chơi battle royale của riêng Call of Duty hiện đang miễn phí. Điều này đặt ra câu hỏi liệu EA có đang cân nhắc tính phí đầy đủ cho phần chơi multiplayer của Battlefield hay chia nó thành một sản phẩm riêng biệt. Đây cũng là một sự thay đổi quan trọng đối với một số game thủ. Đặc biệt là những game thủ có yêu cầu cao về đồ họa, hình ảnh.

Phần mới của Battlefield liệu có quay trở lại làm mưa làm gió cho cộng đồng game thủ. Liệu có mang lại cho game PC thêm một tựa game xuất sắc. Liệu có khôi phục lại lửa của người hâm mộ sau thất vọng về phần trước. Hãy tự mình trải nghiệm để có những đánh giá chính xác nhất về battlefield 2042 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.