Bộ nhớ trong của điện thoại được tăng lên bằng cách nào

tăng dung lượng bộ nhớ

Lag, chậm, không đủ dung lượng thẻ nhớ là một trong những vấn đề khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Có một số lý do cho việc này như việc dùng quá nhiều ứng dụng, bộ nhớ đầy. Hoặc một số vấn đề liên quan đến RAM điện thoại. Tuy nhiên, có những cách đơn giản để bạn có thể khắc phục những sự cố này. Bạn có thể xóa bớt một số ứng dụng không cần thiết cho máy. Bạn cũng có thể thường xuyên dọn rác trong bộ nhớ của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về những cách làm tăng dung lượng bộ nhớ của bạn nhé.

Điện thoại của bạn có từng bị lag

Bạn có bao giờ khó chịu vì chiếc điện thoại của mình giật lag, tốc độ xử lý vô cùng chậm. Nguyên nhân của vấn đề này có thể là từ bộ nhớ trong của chiếc điện thoại của bạn còn quá ý. Vậy có thể tăng dung lượng bộ nhớ trong của điện thoại không?

làm cách nào để tăng dung lượng bộ nhớ

Bạn có thể tăng tốc điện thoại của bạn bằng cách tăng dung lượng bộ nhớ trong. Nếu bạn đã đủ quen thuộc với việc sử dụng điện thoại thông minh. Tăng dung lượng bộ nhớ trong của điện thoại có thể là vấn đề hơi khó hiểu. Vì bộ nhớ trong là bộ nhớ của điện thoại thông minh được nhà sản xuất cung cấp. Theo mặc định. Mà người dùng cuối không thể thực sự tăng được. Trong khi bộ nhớ ngoài là bộ nhớ mà người dùng có thể thêm từ bên ngoài (chẳng hạn như thẻ microSD,…). Vì vậy, điều đáng ngạc nhiên là bài viết này có thể giúp bạn tăng bộ nhớ trong cho điện thoại Android bằng cách nào?

Phương pháp tăng dung lượng bộ nhớ của điện thoại

Hãy bình tĩnh và đọc kỹ bài viết, chắc chắn rằng nghi ngờ của bạn sẽ được xóa tan. Với hai phương pháp sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn mở rộng bộ nhớ của điện thoại Android. Cùng xem ngay nhé:

Chiếc điện thoại chạy chậm hoặc hiệu xuất kém là một trong những vấn đề chính mà tất cả chúng ta phải đối mặt. Bộ nhớ trong (hoặc bộ nhớ điện thoại) quá đầy có thể là lý do chính cho tình trạng này. Vì vậy, mục tiêu chính của bạn là giải phóng bộ nhớ điện thoại khỏi những thứ không cần thiết. Đó là ý nghĩa chính xác của việc tăng dung lượng bộ nhớ trong cho điện thoại của bạn.

Cách thứ nhất, xóa bộ nhớ

Bộ nhớ trong của điện thoại Android có thể được giải phóng bằng cách xóa bộ nhớ đệm lãng phí. Nó được lưu trữ dưới dạng các tệp và thư mục rác. Để xóa bộ nhớ cách điện thoại thông minh đi tới Cài đặt> Lưu trữ và ở đây bạn sẽ thấy những Cached dữ liệu tùy chọn với tính bao nhiêu dữ liệu được lưu trữ. Bây giờ, bạn cần nhấn vào tùy chọn Cache Data và nhấn lại vào Yes trên thông báo xác nhận .

Di chuyển bộ nhớ sang thẻ SD

Để tăng hiệu suất của điện thoại, bạn nên giữ cho bộ nhớ điện thoại của mình càng trống càng tốt. Vì vậy, để tăng dung lượng bộ nhớ trong của điện thoại Android, bạn có thể di chuyển một số ứng dụng từ bộ nhớ điện thoại sang thẻ nhớ microSD. Để làm như vậy, hãy đi tới Cài đặt > Quản lý ứng dụng. Sau đó nhấn vào ứng dụng bạn muốn di chuyển trong thẻ SD. Và cuối cùng nhấn vào tùy chọn Move to SD Card .

di chuyển bộ nhớ sang thẻ SD

Vì vậy, bằng cách chuyển các ứng dụng từ bộ nhớ sang thẻ SD. Bạn có thể tăng dung lượng bộ nhớ trong và nâng cao hiệu suất của điện thoại. Vì vậy, nếu bộ nhớ trong điện thoại Android của bạn không nhiều hơn, vẫn bằng cách sử dụng các phương pháp đã đề cập ở trên. Bạn có thể tăng kích thước của nó để cải thiện hiệu suất của điện thoại. Vì vậy, việc giữ cho bộ nhớ trong của điện thoại Android trống là chìa khóa để tăng tốc độ và hiệu suất của điện thoại. Hy vọng bài viết cách tăng dung lượng bộ nhớ trong của điện thoại đã giúp bạn có những thông tin hữu ích.

Xóa bớt những bức ảnh thừa khi chụp chế độ HDR

Chế độ chụp ảnh HDR của iPhone sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp. Nhưng cũng rất tốn bộ nhớ của máy nếu như bạn không xóa những bức ảnh thừa đi.Thiết lập chỉ lưu lại những bức ảnh cuối cùng của chế độ chụp HDR giúp bạn tiết kiệm được bộ nhớ đáng kể: Vào cài đặt ( Settings ) > chọn Photos & Camera > Tìm phần HDR > Kích hoạt Keep Normal Photo.

Xóa các trò chơi, ứng dụng không dùng tới

Các trò chơi và ứng dụng chiếm một phần lớn bộ nhớ của điện thoại. Một trò chơi đơn giản có thể chiếm tới 1GB bộ nhớ iPhone của bạn. Vì có các hiệu ứng đồ họa, hiệu ứng 3D. Xóa các trò chơi, ứng dụng không dùng tới bằng cách vào Settting > Chọn Manage Storage > ấn vào biểu tượng trò chơi, ứng dụng muốn xóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.