Call of duty: Warzone có chế độ chơi mới lạ

Call of Duty: warzone

Call of Duty là tựa game mà bất kỳ game thủ đam mê game PC đều biết. Nó tương tự các game như PUBG, CSGO. Call of Duty: Warzone là một phần trong series modern warfare ra mắt năm 2019. Phần mới này được hỗ trợ thêm 2 chế độ chơi: Battled Royale và Plunder. Nhà phát hành sẽ tạo cho game thủ nhiều tính năng mới lạ, khắc phục lỗi. Đồng thời cung cấp miễn phí phần game này. Dưới đây là tổng quan về 2 chế độ chơi mới. Nhanh tay tham khảo để có thể trải nghiệm một cách toàn diện nhất những chế độ chơi này.

1. Call of Duty: Warzone – Battle Royale

Battle Royale

Một team có tối đa ba người chơi. Sau khi tất cả mọi người trong team đã “sẵn sàng”. Bạn được bắt đầu game bằng việc đưa lên máy bay và nhảy dù xuống Verdansk. Sau khi máy bay đi qua một phần của khu vực được đánh dấu trên bản đồ của bạn, bạn và team của mình sẽ đươc nhảy khỏi máy bay. Bạn có thể quan sát thấy độ cao giảm xuống qua thanh tải trên màn hình. Điều này cho phép đội hình của bạn thả ra và nhảy dù xuống nhanh chóng và an toàn.

Khi bắt đầu trò chơi Battle Royale, Bản đồ TAC hiển thị khu vực an toàn đầu tiên. Tuy nhiên, bạn có thể hạ cánh bất cứ nơi nào trong Verdansk. Vòng tròn an toàn sẽ thu hẹp khu vực theo thời gian, khiến những người bên ngoài nó bị mất máu tới chết bởi khí gas. Bạn sẽ phải chạy vào trong vùng an toàn trước khi nó thu lại. Đây là thuật ngữ “chạy bo” mà các game thủ hay sử dụng.

1.1 Cách chơi cơ bản

Khi bạn chạm đất, mục tiêu của đội bạn là tồn tại lâu hơn 49 đội người khác ở Verdansk. Cướp bóc vật phẩm, tiêu diệt kẻ thù và hoàn thành Hợp đồng đều giúp bạn vượt qua đối thủ.Sau vào phút, vòng tròn khi gas bắt đầu thu hẹp lại và bạn cùng team của mình cần phải di chuyển vào trong khu vực an toàn để tồn tại. Vòng tròn khi và và thời gian thu lại sẽ được thông báo bên dưới bản đồ TAC thu nhỏ.

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được cung cấp một thanh máu 100 điểm. Khi thanh máu giảm còn 0 bạn rơi vào tình trạng bị “knocked out”. Bạn phải được hồi sinh bằng đồng đội hoặc tự hồi sinh bằng “Self-revive kit”.

1.2 Cơ hội hồi sinh

Nếu không được cứu kịp thời, sau lần bị hạ gục đầu tiền bạn sẽ được đưa vào nhà tù “Gulag”. Ở đây bạn phải đấu súng với một từ nhân khác. Nếu chiến thắng bạn sẽ được trở lại cuộc chơi. Và ngược lại, nếu thua, bạn sẽ bị loại bỏ.

Vẫn còn một cách cuối cùng giúp bạn trở lại game đấu và nhờ vào đồng đội. Đồng đội của bạn có thể thu thập tiền và mua hồi sinh cho bạn tại các “Buy Station”. Trò chơi kết thúc khi team của bạn tồn tại cuối cùng hoặc team của bạn bị loại bỏ hoàn toàn.

1.3 Một số lưu ý trong chế độ Battle Royale

Ping và gọi điện: Ping và sử dụng các chú thích bằng lời nói để chỉ ra các địa điểm cướp bóc, di chuyển của kẻ thù hoặc các chiến lược để đi qua Verdansk. Không tích trữ: Bỏ đạn bổ sung hoặc không cần thiết mà Người điều hành của bạn hiện có cho một đồng đội có thể giữ cho họ dự trữ vũ khí mà họ chọn.

Chuyên môn về vũ khí: Hoặc, khi nói đến việc nhặt vũ khí, để lại vũ khí cho một đồng đội thành thạo hơn với nó cuối cùng có thể dẫn đến nhiều thành công hơn nữa. Không ai bị bỏ lại phía sau: Đảm bảo rằng tất cả các phi đội đang ở trong xe, hoặc có một chuyến đi khác, khi rời khỏi một khu vực.

2. Call of Duty: Warzone – Plunder

Plunder chế độ mới

Tương tự như Battle Royale, chế độ trò chơi Plunder bắt đầu với bạn và đội của bạn xâm nhập vào Verdansk. Điều đó có nghĩa là các cơ chế và bản đồ cơ bản là những điểm tương đồng duy nhất giữa Plunder và một trò chơi tiêu chuẩn của Battle Royale.

Tuy nhiên, không có vòng tròn khi gas trong Plunder, cho phép đội của bạn truy cập toàn bộ Verdansk một cách tự do. Hơn nữa, không có Gulag sau khi chết. Khi bạn rơi vào vùng chiến sự này, bạn sẽ tự động được tham gia lại sau một khoảng thời gian ngắn.

Mục tiêu chính của bạn là một cuộc đua điên rồ để thu thập nhiều tiền mặt nhất. Và  bất kỳ đội hình nào làm được điều này đủ chỉ tiêu sẽ chiến thắng. Bạn có thể xem “Tiền mặt” thu được của bạn dưới thanh máu của bạn.

2.1 Các cách thu thập Tiền mặt

Tiền mặt có thể kiếm được bằng cách hoàn thành những điều sau đây:

Giết kẻ thù: Kiếm tiền bằng cách giết kẻ thù là mục tiêu đơn giản nhất. Khi chết, kẻ thù làm rơi một phần trăm tổng số Tiền mặt của chúng trên mặt đất sau khi chết.

Hoàn thành hợp đồng: Trong team bạn nên chia một người đảm nhận phần này. Khi thực hiện xong sẽ được thưởng một phần tiền khổng lồ đấy. Đây là nhiệm vụ rất đáng để thực hiện.

Cash Drops: Thu thập các gói tiền mặt từ máy bay thả xuống định kỳ trong trận đấu. Chúng được gọi là Cash Drops. Kiểm tra Bản đồ TAC của bạn và lắng nghe các cảnh báo trong trò chơi để xem những chiếc máy bay này đang thả tiền mặt miễn phí.

Attack Choppers: Trong Vòng quay thưởng của trận đấu Plunder, bạn có thể bắt đầu thấy những chiếc trực thăng màu đen xuất hiện trên bầu trời. Những chiếc máy bay bí ẩn này được gọi là Attack Choppers. Nếu bạn thu hút họ (lý tưởng nhất là với một bệ phóng tên lửa), họ sẽ thả một lượng tiền mặt lớn nhưng có thể bắn trả và hạ gục bạn. Đây là cách khó nhất, nhưng có khả năng sinh lợi nhất, để có được hàng tấn Tiền mặt.

Tiền mặt trên mặt đất: Thu thập tiền mặt dưới mặt đất hoặc trong Hộp cung ứng. Đây là cách dễ nhất để kiếm được tiền mặt.

2.2 Các cách gửi tiền

Gửi tiền mặt (Helo): Sau khi một nhóm đạt tổng số tiền mặt là 300 nghìn đô la, trực thăng tiền mặt hoạt động. Nếu bạn có nhiều tiền mặt trên người. Bạn nên xem xét gửi tiền tại Sân bay trực thăng gửi tiền mặt. Chúng xuất hiện dưới dạng biểu tượng con heo đất trên Bản đồ TAC của bạn và không giới hạn số tiền bạn có thể gửi. Đây có thể là những khu vực bị buôn bán cao, vì vậy hãy theo dõi kẻ thù ở đây.

Gửi tiền mặt (Balloon): Sử dụng Balloon gửi tiền mặt, Nâng cấp trường đặc biệt có thể tìm thấy trong Hộp cung cấp hoặc mua tại Buy Station. Và nó được sử dụng ở bất cứ đâu trong Verdansk. Bong bóng có thể bị phá hủy khi chúng bay lên không trung. Vì vậy hãy chắc chắn lấp đầy và thả chúng vào khu vực an toàn.

2.3 Điều kiện giành chiến thắng

Tiền mặt của bạn hoặc một đội đối thủ đặt 1 triệu đô la. Tiền này bao gồm tiền gửi và tiền mặt mang theo. Đồng đội có thể thêm tiền của mình để ra tổng số này. Trò chơi sẽ bước vào giai đoạn “Vòng thưởng”. Vòng đấu này sẽ kéo dài hai phút để cho các đội còn lại đánh bại đội hạng nhất. Bạn có thể cố gắng thu thập Tiền mặt để đánh bại tổng số Tiền mặt của team top 1 hiện tại và trận đấu kết thúc. Góc dưới bên phải của màn hình hiển thị của bạn sẽ có một thanh tiến trình với tổng tiền hiện tại của nhóm của bạn và vị trí, cùng với tổng tiền hiện hành đối với đội đang xếp hạng 1.

2.4 Một vài lưu ý chế độ Plunder – Call of Duty: Warzone

Trạng thái triệu phú: Bất kỳ người chơi nào thu được 1 triệu đô la thì sẽ có trạng thái triệu phú. Số tiền này có thể kiếm được nhờ ký gửi hoặc mang theo, hoặc kết hợp cả hai. Trong trận đấu khi một người chơi có 1 triệu đô la. Thì tiền tự động được gửi và thanh ghi điểm của họ sẽ sáng rực. Tiền gửi an toàn triệu là phần thưởng cho một thành tích ấn tượng như vậy. Các đội khác đạt mốc 1 triệu đô la cũng sẽ có nhiều tiền mặt được gửi tự động.

Săn tìm HVT (Mục tiêu giá trị cao): Có ba vòng tròn trên Bản đồ TAC trong trận đấu Plunder. Sau khi một đội đạt tổng số tiền mặt 200 nghìn đô la. Những mục tiêu này hiển thị vị trí chung của Mục tiêu giá trị cao. Vòng tròn có biểu tượng Crown hiển thị Đội trưởng. Hai vòng tròn khác có biểu tượng Money Bag hiển thị các đội có Tiền mặt lỏng lẻo nhất (đang được mang, nhưng chưa được gửi).

Tổng quan về 2 chế độ chơi mới sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn định trải nghiệm nó. Hoặc nếu bạn muốn biết rõ chi tiết để có thể trải nghiệm một cách tốt nhất thì hãy tham khảo bài viết này nhé. Đây là một game PC rất đáng để trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.