Liệu đồng tiền kỹ thuật số Chainlink có thể quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại?

Liệu đồng tiền kỹ thuật số Chainlink có thể quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại?

Chainlink (gọi tắt là đồng LINK) hiện đang giao dịch ở mức 23,2 USD và khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua đã giảm 5%. Điều này cho thấy sự suy giảm về tính thanh khoản và sự biến động, nhưng nó sẽ không có tác động tiêu cực đến giá cả. Những người nắm giữ đã thấy giá của LINK giảm từ 52,2 đô la Mỹ, thấp hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) được thiết lập vào tháng trước. Tuy nhiên, đây không phải là một điều xấu đối với LINK, vì lợi nhuận của các nhà giao dịch trước đó đã giảm xuống mức thấp như vậy trong vòng 30 ngày, và sau đó có một sự gia tăng mạnh mẽ.

Đồng ChainLink (LINK) là gì?

ChainLink, ký hiệu LINK là một nền tảng blockchain trung gian được phát triển trên nền tảng blockchain Ethererum, hoạt động giống như một cầu nối giữa các hợp đồng thông minh trong chuỗi và các tài nguyên ngoài chuỗi như các nguồn cấp dữ liệu, các API web khác nhau và các khoản thanh toán tài khoản ngân hàng truyền thống, cho phép người dùng sử dụng lấy các nhóm dữ liệu và tài nguyên từ các nguồn đó để tích hợp chúng vào Blockchain.

Đồng ChainLink (LINK) là gì?

Bằng cách này, ChainLink cho phép các hợp đồng thông minh tự kết nối với các nguồn dữ liệu bên ngoài trong trường hợp cần thiết. Chainlink được tạo ra với mục đích liên kết các hợp đồng thông minh với nhiều loại blockchains khác nhau.

Những lý do để Chainlink quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại

Holder

Giá LINK giảm có liên quan đến sự tích lũy của các trader. Holder là yếu tố quyết định giá của LINK. Ở mức giá hiện tại, hơn 45% holder có lãi. Mức độ tập trung của các holder lớn là 78%. Trong tuần qua, đã có các giao dịch trên 2,7 tỷ đô la.

Chỉ số on-chain

Khối lượng giao dịch này cho thấy rằng có một tương lai tăng giá cho LINK. Giá có thể giảm nếu quá trình khôi phục của nó bị gián đoạn. Bằng cách tăng số dư trên các sàn giao dịch. Vì sự gia tăng số dư sẽ cho thấy sự gia tăng về tính thanh khoản và LINK có sẵn trên các thị trường trong các sàn giao dịch giao ngay. Nên khả năng giảm giá sẽ ngày càng tăng. Holder và các chỉ số on-chain hiện hỗ trợ câu chuyện tăng giá; chống lại áp lực bán.

Yếu tố về công nghệ

Những lý do để Chainlink quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại

Sự hợp tác và cập nhật mới nhất trên mạng Chainlink đã làm tăng thêm nhu cầu và dòng vốn đầu tư. Các sự kiện vào tháng 8 tới đây có khả năng khiến giá LINK tăng cao hơn. giá dự kiến sẽ duy trì trong phạm vi hoặc tăng hơn nữa. Việc giảm giá khó có thể xảy ra, trừ khi áp lực bán gia tăng.

Thông thường, LINK có mối tương quan tích cực với Bitcoin trong cuộc biểu tình của nó. Tuy nhiên, nó tiếp tục tập hợp một cách công bằng sau khi giá Bitcoin giảm. Điều này cũng có thể tiếp tục trong tương lai, LINK giao dịch ở mức 20 đô la.

Trong số các dự án DeFi khác, LINK là dự án có vốn hóa thị trường tương đối cao; và tương quan với Bitcoin. Sự gia tăng về tổng giá trị bị khóa (TVL) và người dùng của LINK; hoạt động on-chain cũng là xu hướng tăng đối với các dự án DeFi khác. Hướng tới sự phục hồi trở lại, các chỉ số cho thấy một đợt tăng giá cho LINK trong tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.