Tiền điện tử ‘vô danh’ HXRO đã sẵn sàng bùng nổ?

Tiền điện tử 'vô danh' HXRO đã sẵn sàng bùng nổ?

Đồng tiền kỹ thuật số HXRO được đồng sáng lập bởi Rob Levy, Dan Gunsberg và Lawrence Richardson. Ba người này là những kỳ cựu trong ngành tài chính. Mọi người trong quá khứ cũng đã quen với việc giao dịch điện tử trên sàn giao dịch phái sinh toàn cầu lớn nhất thế giới. Nền tảng này đã được công bố vào tháng 1 năm 2019 để thử nghiệm như một cách mới để chơi thị trường tiền tệ kỹ thuật số. HXRO đang ảnh hưởng đến cuộc chơi tiền điện tử. Một chiến lược gia nói rằng ông đang chú ý đến một altcoin có giá trị thị trường thấp và ông tin rằng altcoin này dự kiến ​​sẽ bùng nổ khi thị trường tài sản kỹ thuật số rộng lớn hơn phục hồi, đó chính là HXRO.

Tiền điện tử ‘vô danh’ HXRO

HXRO là một cơ bản tiền điện tử phân phát một cách khá dễ hóa để tương tác với thị trường. Nó cung cấp cho các nhà thực hiện giao dịch một cách thay thế để hiện diện quan điểm về giá cả. Cũng như tương tự đề phòng khó khăn và giao dịch lợi nhuận kỹ thuật số. Cho dù phân phát một công cụ hữu ích để đầu cơ và giao dịch của một vài thương nhân; cơ sở tiên tiến nhất trên khắp thế giới. Nhưng các sản phẩm của HXRO vẫn công bằng; dễ tiếp thu và dễ hiểu cho khá nhiều người xài.

Tiền điện tử 'vô danh' HXRO

HXRO là một mã thông báo ERC-20 được phát hành trên chuỗi khối Ethereum. HXRO là mã thông báo mạng của hệ sinh thái Hxro. HXRO và BTC hiện là hai loại tiền điện tử chỉ duy nhất có khả năng được sử dụng để trao đổi trên nền móng.

Chủ sở hữu mã thông báo HXRO kiếm được chiết khấu phí dưới hình thức giảm giá. Việc nắm bắt HXRO cao hơn dẫn đến ưu đãi cao hơn. Người tham gia còn có đủ điều kiện để kiếm phần thưởng HXRO coin bằng cách đóng góp tích cực vào mạng lưới mã thông báo HXRO.

HXRO đã sẵn sàng bùng nổ?

Trong một tweet mới, trader Altcoin Psycho nói rằng anh ấy đang xem xét Hxro khi nó tiếp tục có dấu hiệu của sức mạnh.

“HXRO đạt mức cao mới trong tuần trước; trong khi thị trường đang sụp đổ. Vẫn là một trong những khoản nắm giữ lớn nhất của tôi. Tôi nghĩ $ 1 không phải nếu mà là khi nào”.

Hxro là một nền tảng cho phép người dùng giao dịch các quyền chọn tiền điện tử và các công cụ phái sinh. Người dùng có thể chọn một coin và ngày hết hạn. Đặt cược xem tài sản tiền điện tử sẽ đóng cửa trên hay dưới một mức giá nhất định. Tại thời điểm viết bài, HXRO đang giao dịch ở mức 0,69 đô la. Thể hiện mức tăng trưởng 45% so với mục tiêu giá của Altcoin Psycho.

Nhìn vào Bitcoin, trader nêu bật một chỉ báo kỹ thuật mà theo anh là báo hiệu các tín hiệu mua và bán đáng tin cậy cho tài sản tiền điện tử lớn nhất.

HXRO đã sẵn sàng bùng nổ?

“Alpha đang lờ mờ xuất hiện cho BTC. Khối lượng cân bằng (OBV) được neo hàng quý. Mua khi nó chuyển sang tích cực. Bán khi nó lật tiêu cực. Hồi phục ngắn khi OBV <-20G. Tạo ra các tín hiệu rất đáng tin cậy. Tôi thích cái được tích hợp sẵn trên Trendspider hơn là neo nó theo cách thủ công”.

OBV là một chỉ báo kỹ thuật cho biết động lượng của tài sản. Nó dựa vào những thay đổi về khối lượng như một tín hiệu để dự đoán những động thái chính của thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.